Nghĩa vụ cung cấp thông tin tiền hợp đồng dưới góc nhìn kinh tế học pháp luật - Bạch Thị Nhã Nam (2022)
Bài viết lập luận rằng nghĩa vụ cung cấp thông tin tiền hợp đồng là một giải pháp pháp lý để khắc phục tình trạng bất cân xứng thông tin trong giai đoạn tiền hợp đồng và đề xuất khả năng xem xét ngoại lệ của nghĩa vụ.