Mở rộng đối tượng bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp đối với sáng chế ở Việt Nam - Phan Quốc Nguyên (2022)
Bài viết nghiên cứu khái quát chung về đối tượng bảo hộ sáng chế; Phân tích quy định về các đối tượng không được cấp bằng sáng chế. Từ đó đưa ra kết luận và đề xuất kiến nghị nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo, tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp.