Xử lý vật chứng trong quá trình giải quyết vụ án theo luật tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn Ngọc Chí, Bùi Thị Thu Hường (2022)
Bài viết phân tích một số vấn đề lý luận, thực tiễn về xử lý vật chứng, trên cơ sở đó đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả của hoạt động này trong quá trình giải quyết vụ án hình sự ở Việt Nam trước yêu cầu cải cách tư pháp.