Khó khăn trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm do ảnh hưởng từ trí tuệ nhân tạo - Một số kiến nghị hoàn thiện - Hoàng Đình Thanh (2024)
Bài viết phân tích những khó khăn và đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm do ảnh hưởng từ trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam trong thời gian tới.