Hoàn thiện pháp luật về thành lập tổ chức của người lao động tại doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế - Nguyễn Lê Thu (2021)
Bài viết nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế về thành lập tổ chức đại diện người lao động, sau đó phân tích các quy định phát luật về thành lập tổ chức của người lao động tại doanh nghiệp để tìm ra những điểm cần điều chỉnh và bổ sung.