Một số vướng mắc, bất cập về hình phạt đối với người dưới 18 tuổi theo quy định của BLHS và giải pháp hoàn thiện - Đỗ Thị Hồng Vân (2024)
Bài viết trình bày một số vấn đề hạn chế và bất cập về quy định hình phạt đối với người dưới 18 tuổi theo quy định của BLHS (Hình phạt tiền; Tù có thời hạn; Tổng hợp hình phạt trong trường hợp) và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật.