Một số bất cập, vướng mắc trong thực tiễn giải quyết việc dân sự và kiến nghị, đề xuất - Cao Thị Hiền, Đinh Thành Long (2024)
Bài viết nêu và phân tích một số khó khăn, vướng mắc xuất phát từ thực tiễn giải quyết việc dân sự tại đơn vị, từ đó đề xuất một số ý kiến nhằm khắc phục những hạn chế, bất cập còn tồn tại, góp phần hoàn thiện các quy định về thủ tục giải quyết việc dân sự của BLTTDS.