Một số ý kiến hoàn thiện dự thảo Luật Chuyển đổi giới tính - Nguyễn Thị Hằng (2024)
Bài viết trình bày về căn cứ pháp lý về quyền chuyển đổi giới tính của cá nhân và các ý kiến góp ý hoàn thiện dự thảo Luật Chuyển đổi giới tính gồm: Giải thích từ ngữ; Các hành vi bị nghiêm cấm quy định trong dự thảo; Tư vấn tâm lý cho người chuyển đổi giới tính.