Một số vướng mắc và kiến nghị về chế định Quản tài viên - Huỳnh Thanh Tâm, Nguyễn Thị Hoàn (2024)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề còn vướng mắc liên quan đến hoạt động của Quản tài viên và các giải pháp nhằm hoàn thiện các quy định liên quan đến chế định Quản tài viên còn vướng mắc.