Một số vấn đề về thủ tục tạm ngừng phiên tòa dân sự - Phạm Thị Thúy (2024)
Bài viết trình bày về các hình thức tồn tại của quyết định tạm ngừng phiên tòa; Nghĩa vụ thông báo sau khi có quyết định tạm ngừng phiên tòa; Giải quyết vụ án sau khi căn cứ tạm ngừng phiên tòa đã được khắc phục.