Một số vấn đề về công chứng hợp đồng ủy quyền - Nguyễn Thành Minh Chánh (2024)
Bài viết trình bày một số vướng mắc, khó khăn trong quy định pháp luật về công chứng hợp đồng ủy quyền (Chủ thể, đối tượng của hợp đồng ủy quyền; quyền và nghĩa vụ của các bên khi tham gia giao kết hợp đồng ủy quyền), trên cơ sở đó, tác giả đề xuất kiến nghị hoàn thiện quy định trên.