Một số kiến nghị hoàn thiện biện pháp xử lý hành chính giáo dục tại xã, phường, thị trấn - Phí Mạnh Long (2024)
Bài viết trao đổi về một số bất cập, hạn chế trong các quy định của pháp luật và thực tiễn áp dụng, trên cơ sở đó đưa ra kiến nghị góp phần hoàn thiện.