Miễn hình phạt đối với pháp nhân thương mại – Vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện - Lê Thị Hoa (2024)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá, từ đó chỉ ra một số tồn tại, hạn chế của quy định về miễn hình phạt đối với pháp nhân thương mại và đưa ra đề xuất, kiến nghị hoàn thiện cụ thể.