Lấy ý kiến con chưa thành niên từ 7 tuổi trở lên ở Trung tâm hòa giải, đối thoại tại Tòa án - Lê Thị Kiều Diễm (2024)
Bài viết trình bày quy định pháp luật về Lấy ý kiến con chưa thành niên từ 7 tuổi trở lên ở Trung tâm hòa giải, đối thoại tại Tòa án và chỉ ra những điểm còn hạn chế cần khắc phục.