Kiến nghị hướng dẫn về tình tiết “Phạm tội có tính chất chuyên nghiệp” - Lê Chí Công (2024)
Bài viết trình bày quy định của dự thảo và một số vướng mắc, bất cập về nội dung dự thảo hướng dẫn áp dụng tình tiết tăng nặng “phạm tội có tính chất chuyên nghiệp” tại điểm b khoản 1 Điều 52 BLH; Đề xuất kiến nghị, giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật.