Liêm chính kinh doanh với tính chất là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp: Pháp luật và thực tế ở Việt Nam - Vũ Công Giao, Nguyễn Quang Đức (2021)
Bài viết nhận diện nội hàm và những yêu cầu của liêm chính kinh doanh trong mối quan hệ với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bài viết bước đầu đánh giá thực trạng pháp luật và thực tế thực hiện liêm chính kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay, xác định những nguyên nhân cơ bản dẫn đến các hạn chế và đề xuất giải pháp để thúc đẩy liêm chính kinh doanh ở Việt Nam trong những năm tới.