Hoàn thiện pháp luật về phòng, chống dịch ở Việt Nam - Phan Hải Hồ (2021)
Bài viết phân tích, đánh giá những hạn chế, mâu thuẫn, bất cập nêu trên, đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật về phòng, chống dịch thời gian tới.