Bồi thường thiệt hại do năng lượng hạt nhân gây ra dưới góc nhìn pháp luật so sánh và khuyến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Thị Phương Châm (2021)
Bài viết chỉ ra quy định pháp luật hiện hành liên quan thiếu tính khoa học pháp lý cũng như thiếu tính đồng bộ, thống nhất so với pháp luật của các quốc gia khác cũng như pháp luật quốc tế.