Xóa bỏ rào cản pháp lý trong việc đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp đối với sáng chế nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo - Phan Quốc Nguyên (2021)
Bài viết phân tích những khó khăn, rào cản trong môi trường kinh doanh do thủ tục pháp lý đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền SHCN đối với sáng chế sau đó đề xuất, kiến nghị giải pháp tháo gỡ khó khăn này.