So sánh khái niệm trẻ em theo công ước Liên Hợp quốc về quyền trẻ em năm 1989 và pháp luật Việt Nam - Nguyễn Tiến Đức (2021)
Bài viết phân tích rõ hơn các khía cạnh trong khái niệm về trẻ em theo Công ước. Từ đó, phân tích và so sánh để đánh giá tính tương thích của pháp luật Việt Nam về khái niệm trẻ em.