Lịch sử lập hiến Trung Quốc từ thời kỳ cộng hoà đến hiện nay - Nguyễn Minh Tâm (2021)
Bài viết chỉ ra một số đặc trưng của Hiến pháp Trung Quốc: cá nhân hoá các nhà lãnh đạo, củng cố và khẳng định sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc, tiếp nhận các giá trị hợp hiến phương Tây, và nỗ lực cải cách hoàn thiện cơ cấu quốc gia.