Pháp luật về bãi nhiệm nghị sĩ tại Vương quốc Anh và một số kinh nghiệm cho Việt Nam - Vũ Lê Hải Giang (2021)
Bài viết trình bày khái quát về cơ chế cử tri bãi nhiệm đại biểu dân cử tại nghị viện trên thế giới, nghiên cứu Luật Bãi nhiệm thành viên Nghị viện năm 2015 của Vương Quốc Anh, từ đó rút ra một số kinh nghiệm và đề xuất mang tính gợi mở cho Việt Nam trong việc xây dựng cơ chế cử tri bãi nhiệm đại biểu Quốc hội.