Trách nhiệm của doanh nghiệp trong ứng phó với biến đổi khí hậu ở Việt Nam hiện nay - Lê Kim Nguyệt, Phạm Nguyễn Hoàng Long (2021)
Bài viết đề cập đến trách nhiệm của doanh nghiệp trong ứng phó với biến đổi khí hậu, trên cơ sở đó chỉ ra được những định hướng hoàn thiện pháp luật về ứng phó với biến đổi khí hậu phù hợp với những yêu cầu đòi hỏi của thực tiễn đồng thời đạt được mục đích phát triển bền vững của đất nước trong giai đoạn hiện nay.