Bồi thường thiệt hại do hành vi vi phạm pháp luật cạnh tranh gây ra tại Việt Nam - Trần Anh Tú, Trịnh Văn Hưng (2021)
Bài viết góp phần phác thảo khung pháp lý về bồi thường thiệt hại do hành vi vi phạm luật cạnh tranh gây ra, đồng thời, phân tích, đánh giá những hạn chế của các quy định pháp luật hiện hành trên cơ sở đối chiếu với những vấn đề mà thực tiễn đặt ra để từ đó có những định hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện các quy định này.