Kiến nghị hoàn thiện quy định “đất nông nghiệp được sử dụng kết hợp với mục đích thương mại, dịch vụ, chăn nuôi, trồng cây dược liệu” - Phạm Thị Thủy, Trần Quý Hoàng (2024)
Bài viết trình bày quy chế pháp lý về nhóm đất nông nghiệp được sử dụng kết hợp với mục đích thương mại, dịch vụ và những vấn đề pháp lý đối với đất nông nghiệp được sử dụng kết hợp với mục đích thương mại, dịch vụ.