Bồi thường thiệt hại do ô tô tự lái gây ra trong pháp luật Đức và Nhật Bản - Nguyễn Thị Phương Châm (2020)
Bài viết nghiên cứu góc nhìn giới thiệu hệ thống pháp luật hiện hành của Nhật Bản và Đức đối với vấn đề xã hội mới (xã hội nhân tạo) trong trường hợp cụ thể là bồi thường thiệt hại do ô tô tự lái gây ra.