Một số hạn chế chủ yếu và giải pháp khắc phục trong xây dựng pháp luật ở nước ta hiện nay - Hoàng Thị Kim Quế, Lê Thị Phương Nga (2020)
Bài viết phân tích một số hạn chế chủ yếu trong hệ thống pháp luật từ phương diện xây dựng pháp luật, từ đó đề xuất giải pháp chủ yếu nhằm khắc phục hạn chế, bất cập trong xây dựng pháp luật, đảm bảo chất lượng của văn bản quy phạm pháp luật.