Hệ thống pháp luật án lệ Anh - Mỹ và việc áp dụng cho Việt Nam - Nguyễn Đăng Dung (2020)
Bài viết phân tích những đặc điểm và những ưu thế thuận lợi về nguồn của hệ thống pháp luật Anh - Mỹ và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.