Chế định pháp luật về bảo đảm quyền con người, quyền công dân trong Luật Thư viện 2019 - Lê Tùng Sơn (2020)
Bài viết tập trung nghiên cứu tổng quan, phân tích và nhận diện các chế định pháp luật về bảo đảm quyền con người, quyền công dân trong Luật Thư viện từ đó khuyến nghị các biện pháp để Luật được thực thi trong thời gian tới.