Miễn trách nhiệm hình sự trong bộ luật hình sự năm 2015 - thực tiễn áp dụng và một số vấn đề đặt ra - Lê Trọng An (2024)
Bài viết phân tích cơ sở pháp lý, thực trạng và đề xuất kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật về miễn trách nhiệm hình sự