Quản lý nhà nước về an ninh trật tự trên lĩnh vực tôn giáo - Vũ Văn Phúc, Trần Thị Thuý Hà (2024)
Bài viết chỉ ra những vấn đề về an ninh trật tự liên quan đến tôn giáo đồng thời phân tích thực trạng và nhiệm vụ đặt ra trong công tác bảo đảm an ninh tôn giáo ở Việt Nam hiện nay