Hoàn thiện quy định và tổ chức bộ máy quản lý thực hiện trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất (EPR) - Nguyễn Thi (2024)
Bài viết đưa ra các vấn đề hoàn thiện quy định và tổ chức bộ máy quản lý thực hiện trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất (EPR)