Quan điểm của chủ nghĩa Mác-Lenin về quyền trẻ em và sự vận dụng của Đảng cộng sản Việt Nam - Lường Thị Phượng (2024)
Bài viết trình bày về quan điểm của chủ nghĩa Mác-Lenin về quyền trẻ em và sự vận dụng của Đảng cộng sản Việt Nam