Giải pháp bảo đảm quyền con người ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập - Lê Thị Thu Hằng (2024)
Bài viết trình bày thực trạng và tác động của hội nhập quốc tế và các giải pháp bảo đảm quyền con người ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập.