Giải pháp tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng về công tác cán bộ - Nguyễn Thị Hồng Hạnh (2024)
Bài viết phân tích thực tiễn công tác cán bộ Đảng và đưa các giải pháp tăng cường chỉnh đốn Đảng về công tác cán bộ hiện nay