Bảo đảm an ninh con người trong tiến trình đẩy mạnh phát triển toàn diện đất nước - Nguyễn Văn Thành, Lục Anh Tuấn (2024)
Bài viết phân tích thực tiễn và đề xuất một số giải pháp bảo đảm an ninh con người trong tiến trình đẩy mạnh phát triển toàn diện đất nước.