Nâng cao hiệu quả của truyền thông xã hội trong hoạt động truyền thông ngành nội vụ - Nguyễn Thị Thu Hà (2024)
Bài viết phân tích hiện trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả của truyền thông xã hội trong hoạt động truyền thông ngành nội vụ.