Giới hạn tự do hợp đồng trong pháp luật dân sự Việt Nam - Một số tồn tại, hạn chế và đề xuất, kiến nghị - Lý Vương Thảo (2024)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá quy định về giới hạn của tự do hợp đồng; từ đó chỉ ra một số tồn tại, hạn chế và đưa ra kiến nghị hoàn thiện cụ thể.