Một số khó khăn, vướng mắc về thi hành án treo của công an cấp xã và đề xuất hướng hoàn thiện - Vượng Hoài Sơn, Trần Trung Hiếu (2024)
Bài viết chỉ ra những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, bất cập về mặt pháp lý phát sinh trong quá trình thi hành án treo của Công an cấp xã và đưa ra một số kiến nghị, đề xuất góp phần hoàn thiện chế định này trong thời gian tới.