Cho thuê lưu trú căn hộ chung cư trong nền kinh tế chia sẻ tại Việt Nam - pháp luật và thực tiễn - Hồ Thị Thanh Trúc (2024)
Bài viết phân tích thực trạng pháp luật về cho thuê lưu trú đối với căn hộ chung cư tại Việt Nam và đề xuất các giải pháp góp phần hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.