Hợp đồng thương mại bằng phương thức điện tử hiện nay - Nguyễn Bích Giang, Huỳnh Huế Tiên; Nguyễn Hồng Quân (2024)
Bài viết tập trung phân tích, làm rõ quy định của pháp luật về giao kết hợp đồng thương mại bằng phương thức điện tử, từ đó chỉ ra một số tồn tại, hạn chế và đưa ra đề xuất, kiến nghị hoàn thiện về vấn đề này.