Bàn về việc khám nghiệm hiện trường các vụ tai nạn giao thông đường thuỷ nội địa - Thái Minh Hải (2024)
Bài viết tập trung phân tích, làm rõ một số vấn đề nhận thức liên quan đến tai nạn giao thông đường thủy nội địa, hiện trường cấc vụ việc liên quan và những lưu ỷ khi tiến hành khám nghiệm hiện trường loại vụ việc này trong thực tiễn.