Đề xuất thành lập toà chuyên biệt về giải quyết tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ - kinh nghiệm từ Malaysia và Thái Lan - Đỗ Thị Diện (2024)
Bài viết phân tích những bất cập từ thực tiễn xét xử các tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ tại Tòa án, từ đó đề xuất thành lập Tòa chuyên biệt về sở hữu trí tuệ, trên cơ sở nghiên cứu kinh nghiệm từ Malaysia và Thái Lan