Góp ý đối với quy định về nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Toà án nhân dân trong dự thảo Luật Tổ chức Toà án nhân dân (sửa đổi) - Vũ Thị Hồng Yến (2024)
Bài viết phân tích những nội dung chính về nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Tòa án nhân dân, đánh giá mối quan hệ của các nguyên tắc cụ thể với các quy định khác có liên quan trong toàn bộ Dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân nhằm chỉ ra những điểm cần phải hoàn thiện cả về kỹ thuật xây dựng điều luật và nội dung của điều luật