Các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực sử dụng ngoại ngữ của công chức lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh và cấp huyện khu vực Nam Bộ - Trương Cộng Hoà, Bùi Thị Phương Lan (2024)
Bài viết trình bày về các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực sử dụng ngoại ngữ của công chức lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh và cấp huyện khu vực Nam Bộ