Xây dựng và hoàn thiện pháp luật về vận động tiếp cận nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai - Lê Thị Phượng (2024)
Bài viết phân tích về sự cần thiết thực trạng từ đó đưa ra một số giải pháp xây dựng và hoàn thiện pháp luật về vận động tiếp cận nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai