Các nguyên tắc và giải pháp quản lý quyền riêng tư trong nền kinh tế số tại Việt Nam - Nguyễn Hoàng Quy, Vũ Thị Thu Hằng (2024)
Bài viết đề xuất các nguyên tắc quản lý quyền riêng tư đồng thời đưa ra một số giải pháp quản lý trong nền kinh tế số tại Việt Nam