Bối cảnh nhà nước về cung ứng dịch vụ công trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 - Lê Văn Từ (2024)
Bài viết phân tích tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 đến hoạt động cung ứng dịch vụ công trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0