Kiểm soát về phân cấp, phân quyền trong hành chính nhà nước đáp ứng yêu cầu quản trị quốc gia - Trần Thị Diệu Oanh (2024)
Bài viết phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp kiểm soát về phân cấp, phân quyền trong hành chính nhà nước đáp ứng yêu cầu quản trị quốc gia