Nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách đổi mới tổ chức các cơ quan chuyên môn cấp tỉnh - Bùi Văn Hà (2024)
Bài viết trình bày thực trạng và kiến nghị nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách đổi mới tổ chức các cơ quan chuyên môn cấp tỉnh.